Bạn Có Nên Thuê Đơn Vị Làm Dịch Vụ SEO Cho Năm 2020

Đơn vị seo uy tín, công ty seo uy tín hiệu quả nhất 2020

Tôi có nên thuê một đơn vị làm dịch vụ seo hay tự làm seo cho riêng mình năm 2020?

Trong vai trò phát triển kinh doanh, câu hỏi tôi có nên thuê một đơn vị làm dịch vụ SEO? Với các công ty /doanh nghiệp cá nhân như hiện nay hầu hết họ đang phân vân không biết được nên định hướng như thế nào về việc đưa từ khóa lên top google hiệu quả cho năm 2020 này. Hầu hết ai ai cũng có cầu hỏi nên thuê đơn vị seo hay tự seo hoặc thuê người về làm seo. Thì ở đây, Prince.News là đơn vị làm dịch vụ seo sẽ định hướng cho bạn khi bạn đã tham khảo về bài viết này.

#1. Nên thuê đơn vị làm dịch vụ SEO nếu bạn có đủ khả năng bán hàng tốt:

Nếu bạn xác định thuê một đơn vị làm dịch vụ seo cho bạn thì đầu tiên bạn nên tìm đơn vị làm dịch vụ seo uy tín, sau đó bạn phải có khả năng cung cấp sản phẩm tốt và khả năng bán hàng tốt thì vấn đề thuê một dịch vụ seo thì bạn nên thuê. Nếu một đơn vị làm seo tốt thì khả năng khách hàng truy cập của bạn tăng lên vượt trội sau khi tham gia vào dịch vụ seo. uy tín chất lượng hiệu quả.

#2. Nên thuê đơn vị làm dịch vụ seo khi bạn nắm rõ ràng về vấn đề họ đang làm cho bạn

 • Nếu bạn thuê một đơn vị làm dịch vụ SEO cho bạn mà bạn không biết gì về họ đang làm gì và bạn cũng không nắm rõ bạn đang tiếp nhận khách từ đâu và khách hàng như thế nào? Bạn không hiểu được đơn vị đó làm như thế nào cho bạn, phó thác mọi vấn đề doanh nghiệp bạn cho họ thì việc này bạn cũng không nên tham gia vào dịch vụ SEO. Bạn nên hiểu rằng vấn đề tìm khách hàng tương ứng với khả năng hiểu biết của bạn về SEO.
 • Bạn không làm nhưng bạn cũng nên biết rằng là họ đang làm cho bạn hiệu quả, khách hàng, nguồn thu của doanh nghiệp bạn là nguồn hiệu quả từ vấn đề thuê dịch vụ seo làm ra. Nếu bạn không hiểu rõ về nguồn doanh thu từ đâu và sự đạt kết quả tốt từ dịch vụ seo thì tốt nhất bạn không nên thuê dịch vụ seo cho doanh nghiệp bạn thì sẽ tốt hơn.

#3. Nên thuê dịch vụ seo khi nguồn thông tin, sản phẩm của bạn đủ để đáp ứng chia sẻ

 • Khi bạn quyết định thuê một đơn vị làm dịch vụ seo cho bạn thì vấn đề nguồn sản phẩm, thông tin cần thiết tốt nhất có thể để cung cấp cho họ tiến hành thực hiện cho bạn. Bạn không thể nào tham gia vào dịch vụ seo mà doanh nghiệp bạn không có thông tin, nội dung đầy đủ tốt nhất để cung cấp cho khách hàng hiểu rằng bạn đang kinh doanh về điều đó. Vì đơn vị SEO không thể nào tự sản xuất ra nội dung mường tượng theo lối PR rỗng mà không thực tế.
 • Cho nên, bạn quyết định thuê dịch vụ làm seo cho bạn thì trước tiên thông tin nguồn dữ liệu tốt thật tốt để bạn chuẩn bị tư tin nói với khách hàng là “TÔI ĐANG GỞI CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT, DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT, THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT” thì đấy là điều bạn cần thuê đơn vị làm seo tốt cho bạn.

#4. Thuê một đơn vị SEO khi bạn phải có đủ kinh phí chi trả cho họ

 1. Một dự án 12 tháng thông thường cho một doanh nghiệp có quy mô vừa hoặc lớn sẽ có giá từ 20 triệu đến 40 triệu trở lên. Điều này thường bao gồm SEO kỹ thuật , nhóm chuyên dụng, kế hoạch & chiến lược dự án, đặt mục tiêu, chiến lược nội dung, xây dựng thương hiệu , building,.. v.v … Nếu ngân sách đó không có đủ chi trả cho đơn vị SEO thì bạn cũng không nên liều mình để thuê một đơn vị làm seo cho bạn được.
 2. Thiết nghĩ đơn giản, nếu bạn quảng cáo cho doanh nghiệp thì cũng mất khá nhiều tiền rồi. Nhưng ở đây thuê đơn vị làm SEO lâu dài thì kinh phí bạn bỏ ra chắc hẳn sẽ thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn tốt. Vì ở bước #2 mình cũng đã nói ” #2. Nên khi đơn vị làm dịch vụ seo khi bạn nắm rõ ràng về vấn đề họ đang làm cho bạn” thì khi tham gia vào đơn vị làm seo thì tất nhiên bạn phải bỏ ra lượng kinh phí lớn rồi. Không đơn vị nào nào làm dịch vụ seo mà với giá vài triệu cho năm 2020 nha bạn ” TIỀN NÀO CỦA ĐÓ THÔI” . Những đơn vị làm SEO bèo bọt thì ứng với cái gì bèo bọt thôi, cho nên khi bạn nên thuê đơn vị làm seo hiệu quả thì việc chi phí cũng tương ứng cao.

#5. Không nên thuê đơn vị làm SEO khi họ không có khả năng hiểu sâu rộng về SEO – thái độ làm việc không chuyên nghiệp

Nếu bạn tiếp cận với một đơn vị làm dịch vụ seo mà họ không hiểu chuyên môn cao thì vấn đề đó đồng nghĩa về việc họ cũng không thể mang đến hiệu quả cho bạn. Tác phong làm việc, hình thức làm việc không rõ ràng, kiến thức chuyên môn không có thì việc gì bạn phải thuê đơn vị đó làm seo cho bạn? Bạn cũng nên hiểu một  người làm seo hiệu quả, đơn vị làm seo hiệu quả thì có đủ nhiều yếu tố liên quan chứ không phải cứ nói SEO là làm SEO hiệu quả nhé. Vì thế, bước #5 cũng là yếu tố quyết định bạn nên thuê hay không nên thuê đơn vị làm seo cho doanh nghiệp bạn năm 2020 này.

#6. Không nên thuê dịch vụ seo khi hợp đồng seo top không duy trì thứ hạng

Nếu bạn thuê đơn vị làm seo cho bạn khi họ chỉ đẩy TOP mà không thể nào duy trì cho bạn được 6 tháng thì tốt nhất bạn không nên tham gia vào dịch vụ seo này. Đối với các đơn vị làm SEO tốt thì họ cần duy trì để lấy phí hàng tháng mới có nguồn thu nhập đích thực. Giả sử khi bạn tham gia vào dịch vụ đẩy top tầm trung thì chi phí đẩy tầm 30 triệu trong vòng 3 tháng thì liệu đó là vấn đề tốt cho đơn vị chưa? Theo mình với phí đó mình không SEO rồi, nếu đơn vị nào làm dịch vụ seo chỉ lấy phí đẩy không chịu duy trì thì bạn không nên tham gia, không nên thuê dịch vụ đấy, nếu không muốn từ khóa Website bạn bay khỏi TOP 100, vì chiến lược SEO đó là trái ngược với Google quy định.

#7. Không nên thuê đơn vị làm dịch vụ SEO khi họ không quan tâm tới doanh thu của doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn thuê một đơn vị SEO mà họ chỉ biết tới thu nhập của họ vầ phó thác cho doanh nghiệp, công ty bạn đang có khách hàng không ? Thì vấn đề này bạn cũng nên xem lại nhé. Một đơn vị SEO uy tín họ sẽ luôn quan tâm tới việc khách hàng và doanh thu của đối tác họ, đối với Prince.News là đơn vị làm dịch vụ SEO luôn hướng tới nguồn thu nhập của khách hàng là quan trọng, vì:
Khi Prince.News làm dịch vụ SEO cho khách, mang nguồn thu nhập cho khách hàng đều đều háng tháng thì bên chúng tôi mới có thu nhập từ nguồn doanh thu mang đến cho khách hàng. Nghĩa là Prince.News seo có khách thì mới có doanh thu cho khách, thì họ mới trích phần doanh thu đó trả phí duy trì cho Prince.News.
Cho nên, nếu đơn vị làm seo không có trách nhiệm với bạn thì tốt nhất bạn không nên tham gia vào dịch vụ seo làm gì, vì đó chỉ mang họa cho doanh nghiệp bạn mà thôi.

#8. Nên thuê đơn vị làm dịch vụ SEO nếu bạn kinh doan đa kênh

 1. Doanh nghiệp bạn có đầy đủ các yếu tốt trên, và một yếu tố liên quan là đa kênh thương mại hóa tiếp thị thì việc thuê đơn vị SEO cũng là vấn đề giúp cho doanh nghiệp bạn tăng thêm vấn đề hiển thị tốt, vừa kết hợp giữa truyền thông thực tế và truyền thôn gián tiếp. Những vấn đề đa kênh sẽ là cầu nối giao thông tốt cho doanh nghiệp bạn đi lên một cách đồng bộ hiệu quả hơn.
 2. Những hình thức đa kênh có thể PR thực tế các mặt báo, mạng xã hội hỗ trợ , E-mail Marketing, Facebbook, Youtube mà một số truyền thông thực tế khách cũng là những yếu tốt quyết định hiệu quả, thành công cao khi doanh nghiệp bạn có đủ những vấn đề nêu trên.

#9. Nên thuê đơn vị làm dịch vụ SEO khi bạn quyết định gắn bó với họ

Bạn không thể nào thuê một đơn vị SEO chỉ vài tháng rồi thôi, trừ khi họ làm cho bạn không hiệu quả. Nếu một doanh nghiệp phát triển tốt nhờ vào một đơn vị seo hiệu quả uy tín thì mình nghĩ không thể nào bạn bỏ họ mà tìm đơn vị nào khác. Cho nên, việc thuê một đơn vị làm dịch vụ seo lâu dài là điều cần thiết nhất khi bạn quyết định thuê đơn vị làm seo. Nhưng để làm lâu dài cho doanh nghiệp bạn thì việc đầu tiên bạn nên tìm cho mình một đơn vị làm dịch vụ seo uy tín hiệu quả cho doanh nghiệp bạn 100%.

#10. Nên thuê dịch vụ SEO khi thông tin doanh nghiệp bạn được xem trọng và được bảo vệ tuyệt đối uy tín

 1. Vấn đề #10 này rất quan trọng cho một doanh nghiệp uy tín đấy. Nếu như thông tin doanh nghiệp bạn một đơn vị làm dịch vụ SEO họ không tôn trọng, đụng đâu ném đó thì vấn đề uy tín doanh nghiệp bạn cũng có thể đi theo những tình huống vô tội quạ đấy. Nghĩa là thông tin đăng và truyền tải ở đâu và như thế nào?? Có nên chắc lọc ra để mà đăng, rao chia sẻ,.. hay chỉ làm cho có, vô tội, đăng những nơi bậy bạ không uy tín, hạ thấp trách nhiệm đôi bên,…
 2. Vì vậy, đơn vị làm seo trách nhiệm thì họ sẽ tự bảo vệ cho doanh nghiệp bạn, tự tạo dựng hình ảnh tốt cho doanh nghiệp bạn, còn những đơn vị lầm ẩu , cẩu thả vô trách nhiệm thì tốt nhất bạn không nên tham gia vào những đơn vị làm seo không hiệu quả như hiện nay.
Với những thông tin như trên, Prince.News muốn chia sẻ cho những đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào muốn thuê đơn vị làm SEO thì nên tránh với những gì mình chia sẻ ở #10 điều thú vị trên. Vơi Prince.News là đơn vị làm SEO tốt , an toàn , hiệu quả nhất Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Khách hàng muốn tìm hiểu hoặc hợp tác với tôi thì nên liên hệ 0917 378 979 để được tư vấn thêm.
Thông tin liên hệ:
 • CÔNG TY BẠT NGUYỄN LÊ PHÁT
 • Địa chỉ cơ sở sản xuất: 31B/28 Đường ĐT743, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương
 • Liên hệ: Nguyễn Lê Phát
 • Phone: 0917 378 979
 • Email: nguyenlephat.vn@gmail.com
 • Website: https://prince.news
Chuyên gia công sản xuất các loại bạt che nắng mưa ngoài trời, bạt HDPE, Bạt PVC, Bạt PE cho các công trình xây dựng, các dựng án nuôi trồng thủy sản, trồng trọt chăn nuôi. Thi công trọn gói các loại bạt theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng giao toàn quốc.
❶ Bạt Che Nắng Mưa ►Báo giá: 0917 378 979 Bền - Đẹp - Giá Rẻ - Khảo Sát, Lắp Đặt Miễn Phí.
❷ Bạt HDPE Hồ Tôm ♡♡♡ Giá ưu đãi Đến Trực Tiếp Xưởng Xem Mẫu - Chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt mái xếp di động các loại.
❸ Bán Ô Dù Che ★★★★★Bền - Đẹp - Đa Dạng Tổng Kho Bạt Miền Nam - Hơn 200 Mẫu Bạt Che Nắng Mưa.