Cung Cấp Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm Tại Đà Nẵng Huế Phá Tam Giang

Bảng giá bán lẻ bạt HDPE lót hồ tôm ao tôm nuôi trồng thủy sản

Bạt lót hồ tôm, một tên gọi khác của màng chống thấm HDPE mà Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm Đà Nẵng Huế nhập khẩu và phân phối đang được tin dùng trong ngành nuôi tôm. Hãy cùng Tiến Huệ điểm qua một số ưu điểm của loại bạt lót hồ tôm này!

Ngành nuôi tôm là một trong những ngành mũi nhọn, đem lại lợi ích kinh tế lớn cho người nông dân việt nam, đặc biệt là người nông dân ở vùng đất Miền Tây Nam Bộ.

Ngoài cách nuôi trong hồ như truyền thống, ngày nay với sự phát triển của khoa học, công nghệ, người nông dân còn có một cách nuôi khác – tiết kiệm và đơn giản hơn. Đó chính là sử dụng bạt HPDE lót hồ tôm, một biện pháp hữu hiệu nhằm nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch. Bạt lót hồ tôm là vật liệu thiết yếu cho nghề nuôi tôm thẻ công nghiệp.

Bạt lót hồ tôm được sử dụng rộng tãi tại miền tây nam bộ

Quy cách thông dụng của bạt lót hồ tôm.

Tùy theo quy mô nuôi trồng mà các hộ nông dân lựa chọn khổ và độ dày bạt HPDE cho phù hợp. Thông thường các hộ thường chọn khổ 4m, 5m, 6m x dài 100m, độ dày 0,5 mm để lót đáy, loại dày 0,3 mm để lót bờ.

Tráng phủ chất UV chống tia cực tím; EVA tăng cường sự dẻo dai và hóa chất khác tăng sức chịu lực.

Có 2 cách hàn ghép đó là dùng máy hàn chuyên dụng hoặc keo dán thông dụng. Trên cương vị của người có kinh nghiệm thi công nhiều công trình Tien Hue khuyến khích các hộ nông dân sử dụng phương pháp hàn ghép chuyên dụng để tăng hiệu quả sử dụng.

Lợi ích khi sử dụngbạt HPDE lót hồ nuôi tôm.

Tiết kiệm chi phí đầu tư và diện tích đất.
Khi sử dụng bạt lót hồ tôm, người nông dân sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng như đào hồ, làm kè và mương dẫn nước, giảm chi phí bảo trì bờ bao sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, các hồ nổi có thể đặt gần nhau, do không cần bờ bao và tăng được diện tích mặt nước sử dụng do bờ được làm thẳng đứng. Chính những điều này đã giúp cho người nông dân tiết kiêm cả chi phí và diện tích.

Quá trình kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng thi công
Duy trì chất lượng nước và cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn.
Khi sử dụng Bạt lót hồ tôm thì sẽ không có nước đục do xói mòn bờ hoặc do lớp bùn đất mềm dưới đáy hồ gây ra. Bên cạnh đó, Bề mặt cứng và trơn láng của bạt lót hồ tôm bảo đảm dễ dàng rửa sạch đáy hồ trước khi cho nước vào.

Bạt lót hồ tôm dễ dàng duy trì hàm lượng oxy hòa tan, độ chua, độ mặn trong ao nhờ vào lượng nước trong ao hồ ít thay đổi.

Đáy hồ cứng, sạch bảo đảm thức ăn không lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, tăng khả năng ăn của tôm dưới.

Từ những ưu điểm trên có thể thấy chất lượng tôm sẽ cao nhờ vào chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn.

Chủ động giữ nước và đảm bảo lượng Oxy trong nước.
Bạt lót hồ tôm sẽ không cho mất nước do quá trình thẩm thấu, hoặc rò rỉ, giảm chi phí bơm nước vào hồ nuôi tôm, cá Chình…

Bạt lót hồ tôm ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao, giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy.

Giảm rủi ro bệnh cho Thủy sản.
Nước trong hồ được bạt lót hồ tôm cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài. Do đó, ngăn ngừa được sự phát triển của ký sinh trùng hay sinh vật mang mầm bệnh. Đảm bảo được chất lượng tôm sau thu hoạch không dư lượng kháng sinh hay các loại thuốc bảo vệ khác.

Bạt lót hồ tôm giúp giảm chi phí chăn nuôi

Với thiết kế bề mặt trơn cứng , bạt HPDE dễ dàng diệt khuẩn sau khi thu hoạch, chỉ cần rửa sạch và phơi 1-2 ngày nắng.

Dễ dàng làm vệ sinh.
Trong quá trình nuôi, các chất thải và cặn bã có thể được phát hiện dễ dàng và dọn sạch theo yêu cầu. Hệ thống thoát nước tự làm sạch đáy ao có thể dễ dàng lắp đặt bằng các mươn điều tiết.

Sau khi thu hoạch, công tác vệ sinh đáy hồ và diệt khuẩn rất dễ dàng. Cách thường dùng và đơn giản nhất là rửa nước và phơi nắng với nhân công và thời gian ít hơn nhiều so với ao đất.

Thuận tiện cho thu hoạch.
Bạt HDPE có bề mặt đáy và bờ ao trơn cứng và không có các hang lỗ nên công tác thu hoạch dễ dàng với thời gian nhanh hơn và không bị thất thoát.

Quay vòng thời vụ nhanh.
Đối với các ao đất thời gian làm vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn phải mất gần 1 tháng. Tuy nhiên, đối với ao nổi chỉ mất 3-5 ngày.

Hơn thế nữa, sử dụng công nghệ bạt lót hồ tôm thì không mất thời gian nạo vét, sửa chữa bờ ao, không tốn thời gian và chi phí cho việc khử phèn. Từ đó tăng thêm thời vụ nuôi trồng.

Sản lượng thủy sản ổn định và chất lượng cao hơn.
Sản lượng ổn định nhờ bảo đảm được chất lượng nước, giảm rủi ro bệnh tật nên ít dịch bệnh bất thường.

Thu hoạch tôm tăng cao nhờ sử dụng bạt lót hồ tôm là màng chống thấm HDPE

Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm Huế Đà nẵng của chúng tôi chuyên nhập khẩu bạt lót hồ tôm chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917 378 979 để được tư vấn hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY BẠT NGUYỄN LÊ PHÁT
  • Địa chỉ cơ sở sản xuất: 31B/28 Đường ĐT743, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương
  • Liên hệ: Nguyễn Lê Phát
  • Phone: 0917 378 979
  • Email: nguyenlephat.vn@gmail.com
  • Website: https://prince.news
Chuyên gia công sản xuất các loại bạt che nắng mưa ngoài trời, bạt HDPE, Bạt PVC, Bạt PE cho các công trình xây dựng, các dựng án nuôi trồng thủy sản, trồng trọt chăn nuôi. Thi công trọn gói các loại bạt theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng giao toàn quốc.
❶ Bạt Che Nắng Mưa ►Báo giá: 0917 378 979 Bền - Đẹp - Giá Rẻ - Khảo Sát, Lắp Đặt Miễn Phí.
❷ Bạt HDPE Hồ Tôm ♡♡♡ Giá ưu đãi Đến Trực Tiếp Xưởng Xem Mẫu - Chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt mái xếp di động các loại.
❸ Bán Ô Dù Che ★★★★★Bền - Đẹp - Đa Dạng Tổng Kho Bạt Miền Nam - Hơn 200 Mẫu Bạt Che Nắng Mưa.