Mái Hiên Che Di Động, Mái Xếp Lượn Sóng tại Bình Phước Giá Rẻ

Báo giá mái hiên di động, mái che xếp Vũng Tàu giá rẻ
Thiết Kế Thi Công Lắp Đặt Mái Hiên Bình Phước. Báo giá mái hiên di động, Mái Xếp Lượn Sóng Che Nắng tại Bình Phước giá rẻ . Cung Cấp Bạt Kéo Ngoài Trời Bình Phước. Đơn vị báo giá thi công mái hiên di động, mái che xếp, mái che nhựa Poly tại Bình Phước giá rẻ chuyên nghiệp nhất. Cung cấp sỉ lẻ các loại dù che nắng mưa, dù lệch tâm, dù đúng tâm cho bãi biển, resort, quán cafe tại khu vực Bà Rịa Bình Phước.
Với đơn vị làm mái hiên giá rẻ Bình Phước của chúng tôi thì chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt mái che bạt xếp, mái hiên di động giá rẻ cho quán cà phê, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, trường học, sân, bãi xe, hồ bơi.vv…

Đơn vị làm mái hiên xếp, mái che xếp lượn sóng tại Bình Phước gồm các khu vực lân cận như:

Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái che, mái xếp lượn sóng, mái hiên, dù che nắng mưa tại Bình Phước, xin liên hệ với đơn vị / cơ sở của chúng tôi tại khu vực Bình Phước để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thi công lắp đặt các công trình lớn thì việc thi công những công trình tại khu vực ở Bình Phước đơn lẻ thì chúng tôi sẽ có giải pháp hữu hiệu nhất để tư vấn phục vụ khách hàng tối nhất giảm thiểu kinh phí nhất cho khách hàng tốt hơn khi đến với đơn vị của chúng tôi.

Mái hiên di động tại Bình Phước - Cơ Sở Mái Hiên Đồng Xoài Giá rẻ
Mái hiên di động tại Bình Phước – Cơ Sở Mái Hiên Đồng Xoài Giá rẻ
Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công mái hiên - mái xếp - quảng cáo tại khu vực Bình Phước
Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công mái hiên – mái xếp – quảng cáo tại khu vực Bình Phước
Với bạt nhựa Nguyễn Lê Phát chúng tôi ở Bình Phước thì Chuyên nhận lắp đặt mái hiên di động, mái che xếp, bạt che nắng mưa tự cuốn tại Tỉnh Bình Phước nằm ở cực Tây vùng Đông Nam bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh 4.029,6 km2. Gồm 9 đơn vị: Thị xã Bình Phước, 8 huyện: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng.
Xem thêm:  Mẫu Dù Che Nắng Quán Cafe tại Bình Phước Mẫu mới đẹp sang trọng 2021

Bạt Nhựa Nguyễn Lê Phát – chuyên nhận làm miên di động, mái xếp, mái che Bình Phước uy tín

Bình Phước là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Bình Phước là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam.
Mái hiên di động, mái che xếp bạt kéo Bình Phước giá rẻ
Mái hiên di động, mái che xếp bạt kéo Bình Phước giá rẻ

Sự phát triển về dịch vụ du lịch kéo theo ngày càng nhiều các cơ sở kinh doanh, các nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi…mọc lên. Do đó nhu cầu về lắp đặt mái hiên di động tại Bình Phước cũng vì thế mà tăng cao.
Để đáp ứng nhu cầu đó, Mái Hiên tại Bình Phước – Nguyễn Lê Phát đã và đang mở rộng cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Bình Phước.
Chúng tôi nhận thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu các loại sản phẩm: mái hiên di động quay tay, mái xếp kéo lượn sóng, mái vòm, mái hiên hai mái (chữ A), bạt che nắng tự cuốn, dù lệch tâm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Với ưu điểm vừa khả năng che nắng mưa, vừa có thể lấy sáng, mái che bằng tấm nhựa polycarbonate thường được sử dụng làm giếng trời, mái che nhà để xe, mái che sân thượng, mái vòm…
Tham khảo đơn vị làm mái hiên di động Biên Hòa giá rẻ >  https://maihienchenang.com
công trình của chúng tôi tại Bình Phước. Lắp đặt mái hiên di động đẹp trên địa bàn Tỉnh Bình Phước. công trình mái xếp.
công trình của chúng tôi tại Bình Phước. Lắp đặt mái hiên di động đẹp trên địa bàn Tỉnh Bình Phước. công trình mái xếp.
báo giá mái hiên di động, mái bạt che nắng mưa tự cuốn tại Bình Phước
báo giá mái hiên di động, mái bạt che nắng mưa tự cuốn tại Bình Phước

Thay bạt, sửa chữa mái hiên di động giá rẻ cho khách hàng cần tại Bà Rịa Bình Phước

 • Với những khách hàng đang sử dụng mái hiên, mái xếp nhưng bị hư hỏng, mái bạt sử dụng lâu ngày bị mục nát, không còn khả năng sử dụng thì ở đơn vị chúng tôi tại Bình Phước sẽ sẵn sàng cung cấp dịch vụ thay bạt mới chất lượng, sửa chữa các hư hỏng mái hiên di động.
 • Chúng tôi có đầy đủ linh phụ kiện cùng kinh nghiệm thực tế đảm bảo sửa chữa mái hiên, mái xếp của quý khách nhanh chóng và chất lượng với giá thành hợp lý.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo sau sửa chữa đảm bảo quý khách yên tâm sử dụng.

Những ưu điểm tại Bình Phước của đơn vị bạt che, mái che giá rẻ đáp ứng cho nên thì nên tham khảo tại đơn vị chúng tôi

Chúng tôi biết rằng anh chị có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị lắp đặt mái xếp ở Bình Phước. Tuy nhiên không phải sự lựa chọn ban đầu nào cũng chính xác. Hãy xem tại sao hàng trăm chủ cơ sở kinh doanh tại Bình Phước đã và đang lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt của chúng tôi như:
 1. Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, giúp quý khách có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu
 2. Đội thợ thi công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm đảm bảo lắp đặt chất lượng, đúng tiến độ
 3. Cam kết cung cấp vật tư, linh phụ kiện chất lượng, đúng như hợp đồng
 4. Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo. Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất
 5. Hỗ trợ thay bạt mái che giá gốc khi hết hạn bảo hành hoặc đang hư hỏng
 6. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khảo sát, mang mẫu thực tế cho khách lựa chọn
 7. Báo giá mái xếp lượn sóng, mái hiên di động tại Bình Phước cụ thể thực tế
Bảng giá lắp đặt mái hiên di động, mái xếp lượn sóng Bình Phước được tính theo m2 và có nhiều mức giá khác nhau và phụ thuộc phần nhiều vào các vật tư sử dụng như:
 1. Bạt che: Bạt che mái hiên có nhiều loại như bạt Đài Loan, bạt Nhật…với chất lượng và mức giá khác nhau
 2. Tay đua:  Là bộ phận căng đỡ bạt đồng thời cũng là khung di động của mái hiên. Thường có 2 loại tay đua phổ biến là loại dài 2.8m hoặc dài 3.3m với chất liệu nhôm dày mỏng khác nhau.
 3. Phụ kiện: Bao gồm trục cuốn, con lăn, bạc đạn, dây cáp, bánh xe, buli…

Bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo tại Bình Phước

Ở đây, chúng tôi là công ty bạt nhựa che nắng mưa, nên chúng tôi đưa ra giá thi công khi khách hàng cần tham khảo, cụ thể chi tiết nhất thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp sẽ có giá chính xác hơn nhé:
 1. Mái Thả tự cuốn che Nắng Mưa Bình Phước: Giá thi công trọn gói thì giao động từ 180 – 250k/1m2 tùy từng loại địa hình và kích thước. Còn nếu phu bạt tự lắp thì giá giao động từ 150-200k tùy vào số lượng kích thước.
 2. Mái hiên di động thì công lắp đặt trọn gói thì giao động từ 180k-250k tùy theo số lượng kích thước. Mua phụ kiện vật tư thì từ 150-180k, tùy số lượng kích thước địa điểm không gian
 3. Mái xếp lượn sóng , mái bạt xếp thi công trọn gói giá giao động từ 350k-600k tùy vào kích thước mục đích công trình thì giá sẽ khách nhau. Còn đơn vị mua về tự lắp đặt thì giá bạt 78k/1m2 chưa kèm phụ kiện, nếu free phụ kiện thì sẽ phụ thuộc vào kích thước số lượng bạt.
Những thông trên cụ thể để gởi đến khách hàng tại khu vực Bình Phước và lân cận khi có nhu cầu cần mua bạt mái hiên hoặc làm mái xếp di động Bình Phước thì tham khảo. Khi cần hỗ trợ thì nên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Lắp Đặt Mái Hiên Mái Xếp Bạt Kéo Di Động Tại Bình Phước
Lắp Đặt Mái Hiên Mái Xếp Bạt Kéo Di Động Tại Bình Phước

Thông tin liên hệ:
 • CÔNG TY BẠT NGUYỄN LÊ PHÁT
 • Địa chỉ cơ sở sản xuất: 31B/28 Đường ĐT743, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương
 • Liên hệ: Nguyễn Lê Phát
 • Phone: 0917 378 979
 • Email: nguyenlephat.vn@gmail.com
 • Website: https://prince.news
Chuyên gia công sản xuất các loại bạt che nắng mưa ngoài trời, bạt HDPE, Bạt PVC, Bạt PE cho các công trình xây dựng, các dựng án nuôi trồng thủy sản, trồng trọt chăn nuôi. Thi công trọn gói các loại bạt theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng giao toàn quốc.
❶ Bạt Che Nắng Mưa ►Báo giá: 0917 378 979 Bền - Đẹp - Giá Rẻ - Khảo Sát, Lắp Đặt Miễn Phí.
❷ Bạt HDPE Hồ Tôm ♡♡♡ Giá ưu đãi Đến Trực Tiếp Xưởng Xem Mẫu - Chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt mái xếp di động các loại.
❸ Bán Ô Dù Che ★★★★★Bền - Đẹp - Đa Dạng Tổng Kho Bạt Miền Nam - Hơn 200 Mẫu Bạt Che Nắng Mưa.